Vay tiền thế chấp tài sản

Vay tiền thế chấp tài sản

Hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh thế chấp tài sản không cần giữ giấy tờ hay chứng minh thu nhập của bản thân. Thời hạn thanh toán trả góp dài hạn và linh hoạt đến 6 tháng, dài nhất là 365 ngày. Hạn mức cho vay cao nhằm thỏa mãn mong muốn của quý khách hàng.

Vay tiền thế chấp tài sản là một sự lựa chọn sáng suốt cho anh chị nào cần vay số tiền lớn để làm ăn. Bạn đang cần mua nhà, đầu tư chứng khoáng, bất động sản, dự án kinh doanh mới của công ty. Số tiền vay được tương đương từ 80% đến 90% tổng giá trị tài sản của bạn. Thủ tục vay thế chấp được chúng tôi đơn giản hóa không còn rườm rà như trước. Nhằm hỗ trợ hầu hết đại đa số khách hàng đang có tài sản cần thế chấp muốn sử dụng gói vay này.

Vay thế chấp có nghĩa là dùng tài sản của mình trao đổi, thực hiện quyền và nghĩa vụ vay mượn đối với bên cho vay. Quyền sở hữu vẫn thuộc về quý khách hàng, chỉ là khi thực hiện giao dịch giấy tờ chủ sở hữu của bạn công ty chúng tôi tạm thời giữ. Đến khi nào anh chị trả góp xong số tiền đã mượn chúng tôi sẽ trả lại tất cả hồ sơ vay tiền gấp TPHCM đã giữ trước đó. Nếu quý khách hàng không có khả năng trả nợ thì phải chuyển quyền sở hữu sang bên mình để thanh toán trừ nợ.

Tài sản thế chấp gồm những gì?

Bạn đang là chủ sở hữu của những tài sản có giá trị nhưng không biết nó có nằm trong danh mục liệt kê của công ty hay không. Nếu anh chị có một trong các tài sản sau đây muốn thế chấp thì được hỗ trợ gói vay tiền thế chấp tài sản bên mình nhé.

 • Sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, sổ lương hưu, sổ bảo hiểm.
 • Nhà ở, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà kho có sức chứa lớn.
 • Xe máy, cà vẹc xe máy, xe phân khối lớn.
 • Máy tỉnh, điện thoại, trang sức có giá trị.

Thời gian giải ngân nhanh nhất trong ngày

Vay thế chấp sổ đỏ và các giấy tờ sở hữu tài sản trên chỉ trong vòng 30 phút đến 2 giờ từ lúc tư vấn đến khi thẩm định. Chúng tôi cho vay tiền nhanh đối chiếu giấy tờ nếu trùng khớp thông tin cá nhân hợp đồng sẽ được ký kết. Nhân viên thẩm định vui vẻ, nhiệt tình sẽ thẩm định dễ dàng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vay nhanh tiền mặt trong ngày. Để có tiền mặt gấp giải quyết khó khăn ngay trước mắt. Không làm chậm trễ công việc của anh chị. Sau khi giải ngân có 2 hình thức để nhận tiền đó là:

 • Nhận ngay tiền mặt trong ngày.
 • Nhận qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Hoặc thẻ ATM do quý khách hàng yêu cầu.
 • Tất cả giao dịch, trao đổi đều là tiền VNĐ nhé khách hàng.

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Đến với gói vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng anh chị có thể được vay số tiền lên đến 500 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu của anh chị mà số tiền vay có thể là 10 triệu, 20 triệu. 40 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 300 triệu đồng.

Vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn và mức lãi suất phải trả càng thấp. Hãy gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn khách hàng chúng tôi để được tư vấn vay tiền nhanh trong ngày miễn phí nhé.

Hình thức thanh toán

Anh chị được vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Gói góp đứng đang được rất nhiều quý khách hàng sử dụng bởi ưu điểm của nó là trả lãi hàng tháng. Số tiền gốc khi nào có tiền thanh toán một lần. Giúp anh chị tận dụng được nguồn vốn vay gốc có sẵn tiếp tục đầu tư làm ăn kinh doanh vào lĩnh vực khác.

Điều kiện được sử dụng gói vay tiền thế chấp tài sản

 • Anh chị là công dân của Việt Nam từ đủ 22 tuổi trở lên. Bản thân có công việc và thu nhập ổn định, mức lương hàng tháng phải đảm bảo việc trả nợ.
 • Tài sản thế chấp phải chính chủ, không được đi thuê, vay hay đi mượn. Tài sản đó phải được pháp luật Nhà nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho phép kinh doanh, buôn bán, chuyển nhượng.
 • Phải có giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc tài sản thế chấp và mục đích sử dụng vốn là gì. Kinh tế ổn định, bản thân có thu nhập rõ ràng.

Khu vực hỗ trợ vay nhanh gấp

Những anh chị có hộ khẩu tại TPHCM, nếu có nhà ở Sài gòn thì vay càng dễ dàng khách nhé. Hỗ trợ cho vay tiền nóng trong ngày các quận huyện thuộc TPHCM cụ thể như sau. Nếu khách hàng tỉnh có KT3 và nhà ở Sài gòn hoặc công ty kinh doanh đang đóng chân ở đây. Thì vẫn được hỗ trợ vay mượn tiền mặt nhanh nhất.

 • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Tân
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Bình Chánh.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.
Dịch vụ vay tiền nhanh 24/24
Dịch vụ vay tiền nhanh 24/24

Thời gian làm việc

Vay tiền thế chấp tải sản chỉ cần giấy CMND, sổ hộ khẩu và giấy tờ chứng minh hợp pháp quyền sở hữu tài sản. Thời gian giải ngân nhanh nhất trong ngày với hình thức vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của bản thân hiện tại mà chọn gói thanh toán sao cho hợp lý.

Chúc anh chị sớm vay được tiền nhanh trong ngày.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 969 603