Vay tiền nóng TPHCM

Vay tiền nóng TPHCM

Bạn đang kẹt vốn kinh doanh nhưng không biết vay tiền ở đâu? Dịch vụ vay tiền nóng TPHCM sẽ giải quyết bài toán nan giải này. Giúp bạn vay nhanh tiền mặt nhận tiền sau 30 phút làm việc.

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn dịch vụ vay tiền nóng tại TPHCM có thủ tục vay đơn giản. Anh chỉ sẽ không thấy nơi nào vay tiền dễ dàng như chỗ em.

Tại sao anh chị lại vay tiền nóng mà không phải là vay tiền ngân hàng? Câu trả lời đơn giản là vấn đề giải ngân nhanh. Anh chị sẽ không phải chờ đợi dài cổ để vay được tiền. Không để anh chị phải đợi lâu, em sẽ nói thủ tục vay tiền nóng TPHCM như sau.

Hồ sơ đơn giản chỉ cần giấy tờ photo

Thủ tục vay tiền nhanh trong ngày đơn giản chỉ cần có chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu (SHK). Anh chị chỉ cần bản photo (bản sao) không cần công chứng giấy tờ. Đối với bản gốc, chúng tôi không giữ giấy tờ của anh chị, xem xong sẽ trả lại.

Đối tượng và phạm vi cho vay tiền nóng tphcm không giữ giấy tờ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập ổn định từ 1,5 triệu trở lên. Hỗ trợ vay tiền nóng trong ngày ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7. Quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh. Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn. Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Anh chị là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên đang hưởng lương từ ngân sách Nhà nước. Chủ công ty, giám đốc xí nghiệp, công nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên… có mong muốn được vay trả góp dài hạn, thủ tục đơn giản thì hãy liên lạc cho chúng tôi ngay. Bên mình không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, chức vụ quyền hạn trong xã hội. Miễn là bạn có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Không vi phạm pháp luật Việt Nam, có thu nhập hàng ngày, hàng tháng, có ý thức đảm bảo vay trả.

Vay tiền nóng TPHCM không thẩm định nhà hay người thân
Vay tiền nóng TPHCM không thẩm định nhà hay người thân

Hạn mức cho vay không giới hạn

Dịch vụ vay tiền nóng nhanh 24/24 hỗ trợ tất cả gói sản phẩm cần vay tiền gấp TPHCM với hạn mức vay lớn. Thậm chí số tiền là không giới hạn nếu các bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng làm ăn, kinh doanh. Sau đây là hạn mức tham khảo như sau:

  • Vay từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
  • Vay từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
  • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
  • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
  • Từ 500 triệu đồng trở lên.

Giải ngân trong ngày

Tất cả hồ sơ cho vay tiền nóng TPHCM sẽ được giải ngân trong ngày mà không cần thế chấp tài sản. Chỉ 30 phút đến 1 giờ là anh chị có ngay tiền mặt trong tay. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết tất cả các trường hợp vay vốn giải ngân trong ngày. Để anh chị vay được tiền trang trải khó khăn ngay trước mắt.

Trả góp linh hoạt và dài hạn

Khi vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM bạn được vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn gói thanh toán trả góp sao cho phù hợp với chi tiêu gia đình. Anh chị cần phần biệt vay tiền nóng xã hội đen với dịch vụ vay tiền nóng tư nhân nhanh trong ngày bên em.

Hiện tại chúng tôi có các gói vay nóng thủ tục đơn giản thời hạn trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. Góp dài hạn trong 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Tùy vào số tiền vay càng cao thì thời gian góp càng dài hạn. Để biết chi tiết số tiền mình trả hàng ngày, hàng tháng, hàng tuần bao nhiêu. Hãy gọi trực tiếp để được nhân viên tư vấn vay miễn phí.

Dịch vụ tư vấn vay tốt nhất

Chuyên viên tư vấn bên công ty tư vấn tài chính Tiến Phát được đào tạo chuyên nghiệp ngành tài chính ngân hàng từ những trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nắm rõ sản phẩm vay. Điều đó nhằm giúp khách hàng an tâm và lựa chọn gói vay phù hợp với tài chính của mình. Thông tin vay nóng của anh chị được bảo mật, không ai biết kể cả người thân trong gia đình.

Thời gian làm việc 24/24

Thời gian tư vấn vay tiền nóng tư nhân TPHCM 24h trong ngày. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng ở TPHCM vay được tiền.

Lãi suất vay nóng tư nhân tại HCM chỉ ngang ngửa với lãi suất ngân hàng. Không chặt chém khách hàng về lãi suất. Đảm bảo lãi suất minh bạch, giải quyết với khách hàng trực tiếp, không qua trung gian.

Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay
Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay

Lãi suất tham khảo

Là doanh nghiệp cho vay nóng tư nhân lãi suất ngân hàng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vaymuontiennhanh.com là địa chỉ cho vay tiền nóng TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Lãi suất dao động từ 5% đến 7,5%/năm tùy thuộc vào số tiền vay của anh chị. Vay số tiền càng cao lãi suất cho vay càng thấp và thời gian thanh toán trả góp càng dài hạn. Đặc biệt, chúng tôi không phải cho vay tiền nóng xã hội đen.

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 5%/năm
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 7,5%/năm
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Bình luận đã đóng.

090109 6633