Vay tiền không thế chấp TPHCM

Vay tiền không thế chấp TPHCM

Vay tiền nhanh trong ngày luôn được mọi người quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, vay tiền không cần thế chấp tài sản là sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi đối tương khách hàng.

Không ai khác, chúng tôi hiểu rõ hoàn cảnh của anh chị lúc này. Làm sao vay được tiền ngay trong ngày. Để giải quyết được vấn đề này, công ty tài chính Tiến Phát đã tung ra gói vay tiền không thế chấp TPHCM cho khách hàng có hộ khẩu ở đây.

Thủ tục cho vay bằng CMND và sổ hộ khẩu photo

Quý khách hàng muốn vay tiền gấp TPHCM chỉ cần có chứng minh thư và hộ khẩu. Chúng tôi không giữ bản gốc, chỉ xem xong trả lại. Anh chị còn chần chừ gì nữa. Nếu có đủ hai loại giấy tờ này thì có thể vay được tiền rồi đấy.

Ngoài ra, anh chị còn có thể vay tín chấp theo bảng lương, phải có xác nhận của công ty nếu nhận tiền mặt. Nhận lương qua chuyển khoản phải có sao kê của ngân hàng. Vay theo hóa đơn tiền điện, truyền hình cáp do người vay đứng tên. Theo hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ, sim viettel…

Thời gian giải ngân trong 30 phút làm việc

Từ lúc tư vấn làm hồ sơ vay tiền nhanh không thế chấp TPHCM, sau đó đối chiếu thông tin cá nhân khách hàng. Cho đến lúc anh chị nhận được tiền mặt trong tay chỉ trong vòng 30 phút làm việc. Em xin nhắc lại chỉ trong vòng 30 phút chậm nhất là 1 giờ là có ngay tiền trong tầm tay.

Lãi suất cho vay minh bạch, cạnh tranh nhất hiện nay

Lãi suất vay tiền không thế chấp TPHCM của Tiến Phát thấp nhất Sài Gòn. Chúng tôi cam đoan ai cũng có thể vay được tiền, nếu có hộ khẩu ở HCM. Hỗ trợ vay tiền nợ xấu ngân hàng cho khách hàng nào bị nợ xấu.

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Tùy vào số tiền anh chị vay mà chúng tôi có mức lãi suất cho vay tương ứng. Vay càng cao thì lãi suất càng thấp và thời gian thanh toán trả góp càng dài hạn.

Vay không thế chấp dài hạn

Khi bạn gọi điện đến công ty tài chính Tiến Phát là đã được chúng tôi hỗ trợ tối đa. Chúng tôi cho vay trả góp hàng ngày tại TPHCM với nhiều gói vay khác nhau. Anh chị có thể lựa chọn gói vay 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 100 ngày. Điều này phụ thuộc vào khoản vay của bạn. Vay số tiền càng lớn thì thời gian trả dài hạn và linh hoạt.

Hình thức vay trả góp

Có 4 phương thức thanh toán sau đây, tùy vào thu nhập của bản thân mà chọn gói trả góp sao cho hợp lý.

  • Vay tiền góp ngày.
  • Vay trả theo tuần.
  • Góp tháng.
  • Góp đứng.

Chúng tôi không quy định một ngày cố định trong tuần, trong tháng để trả. Tùy theo thu nhập của bản thân anh chị mà linh động thời gian trả sao cho phù hợp với tình hình chi tiêu của gia đình. Đặc biệt nếu trả trước hạn bạn sẽ được giảm lãi suất từ 2% đến 3% trên tổng số tiền vay. Bất cứ vấn đề nào thắc mắc hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn đến khi nào nhận được câu trả lời thỏa mãn nhất nhé.

Liên kết với ngân hàng Nhà nước

Công ty tư vấn tài chính bên mình cho mượn tiền nóng không thế chấp có tiền nhanh trong ngày. Hiện nay đã và đang là đối tác liên kết với nhiều ngân hàng uy tín nhất cả nước. Như: Ngân hàng Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Techcombank. Agribank, Dongabank, BIDV, HDbank, VPbank, Bưu điện Liên Việt… nên nguồn vốn tiền mặt được chủ động. Công ty bên em có thế mạnh về tài chính nên có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về hạn mức vay lớn. Thậm chí số tiền cho vay sẽ là không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp

Chuyên viên tư vấn vay tiền không thế chấp tại TPHCM rất chuyên nghiệp. Ăn nói nhỏ nhẹ, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp với tài chính của mình. Họ được đào tào chính quy từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam: Ngoại Thương, Ngân Hàng, Kinh Tế.

Tùy vào từng hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu của mỗi khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, phân tích và hướng dẫn giúp anh chị chọn được gói sản phẩm vay phù hợp. Giúp bạn vay được số tiền như mong muốn gắn với mức lãi suất thấp nhất hiện nay.

Thời gian làm việc 24/7

Hỗ trợ cho vay tiền không thế chấp HCM suốt 24/7. Không nghỉ trưa, tư vấn kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi luôn biết cách lắng nghe hoàn cảnh của anh chị. Và mong muốn anh chị vay tiền nóng tại TPHCM càng nhanh càng tốt. Công ty tư vấn tài chính Tiến Phát tuyệt đối nói không với xã hội đen.

Khi cần vay tiền không cần thế chấp tài sản ở HCM. Anh chị đừng ngần ngại, hãy gọi anh cho Tiến Phát ngay nhé! Hoặc để lại thông tin vào form đăng ký. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho các bạn ngay!


Bình luận đã đóng.
0932 604 660