Vay tiền góp ngày TPHCM

Vay tiền góp ngày TPHCM

Vay tiền trả góp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Trong đó, vay tiền trả góp hàng ngày là một lựa chọn chiếm ưu thế.

Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong ngành tư vấn tài chính tại TPHCM. Công ty chúng tôi chuyên cho vay tiền góp ngày TPHCM. Với thủ tục vay trả góp đơn giản. Anh chị chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu gốc tại HCM. Hoặc là hộ khẩu tỉnh nhưng có giấy tờ nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh thì vẫn có thể vay nóng được nhé.

Giấy tờ chỉ đối chiếu rồi trả lại cho các bạn nên không sợ bị thất lạc giấy tờ tùy thân của mình nhé. Điều này cũng giúp bảo mật thông tin người vay, không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Chỉ một mình anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình.

Khái quát về dịch vụ cho vay tại Vaymuontiennhanh.com

Là doanh nghiệp đi đầu về cho vay tiền nóng TPHCM, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ vay tư nhân và ngân hàng có lợi nhất cho khách hàng. Nhu cầu vay mượn tiền là rất đa dạng nhằm phục vụ chi tiêu sinh hoạt, kinh doanh, đầu tư. Mỗi người mỗi hoàn cảnh, cho nên bên em cho vay tiền trả góp hàng ngày tại HCM không thế chấp, không chứng minh thu nhập. Bên mình cũng không gọi điện xác minh người thân hay cơ quan làm việc của bạn đâu. Điều này nhằm tạo điều kiện cho bất kỳ ai cũng có thể vay được tiền nhanh trong ngày.

Đặc biệt, quý khách nào đang bị nợ xấu ngân hàng, nợ chú ý, nợ trả chậm. Hoặc đang vay tiền ở nơi khác thì bên em vẫn hỗ trợ vay tiền nhanh chóng. Những hồ sơ tưởng chừng như không thể vay ở đâu được nữa. Nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp anh chị vay được số tiền mong muốn.

Dịch vụ vay trả góp tốt nhất TPHCM

Vay tiền nóng nhanh tphcm chỉ cần CMND và SHK (sổ hộ khẩu). Bản gốc hoặc bản photo đều được. Không giữ giấy tờ của khách hàng. Chỉ có anh chị mới là người chịu trách nhiệm với khoản vay của mình. Với dịch vụ vay góp ngày tại công ty tài chính Tiến Phát, anh chị dễ dàng chọn gói vay trả góp linh hoạt. Chọn gói thanh toán sao cho phù hợp với tài chính, chi tiêu của gia đình mình.

Khi cần vay tiền gấp TPHCM với hình thức vay trả góp hàng ngày, quý anh chị hãy gọi ngay cho em nhé. Bên em sẽ giải quyết khoản vay của anh chị trong vòng 30 phút đồng hồ. Sau khi giải ngân nếu không muốn nhận tiền mặt chúng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho anh chị.

Hạn mức cho vay số tiền lớn

Tùy vào nhu cầu của quý khách hàng mà chọn số tiền vay cho phù hợp. Hạn mức vay từ 5 triệu, 10 triệu, 50 triệu lên đến 500 triệu đồng.

Hiện tại chúng tôi có các gói vay tiền nhanh thanh toán góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 90 ngày. Để biết được số tiền vay tương ứng lãi suất bao nhiêu và hàng tuần, hàng tháng, hàng ngày phải trả bao nhiêu tiền. Gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hình thức thanh toán khi trả

Ngoài cho vay góp ngày, bạn được chọn vay trả góp theo tuần, vay trả góp hàng tháng và góp đứng. Tùy vào thu nhập của bản thân và gia đình mà chọn vay số tiền tương ứng và hình thức trả góp cho phù hợp.

Số tiền vay càng cao thì thời gian trả càng dài hạn và lâu dài. Chúng tôi khuyên rằng nếu thu nhập thấp hãy chọn số tiền vay thấp trong khả năng của mình. Tránh tình trạng vay số tiền quá cao đến kỳ hạn lại không thanh toán kịp hoặc trễ hẹn. Nếu trả trễ 3 lần chúng tôi sẽ chuyển qua cho bộ phận xử lý thu hồi nợ giải quyết.

Thông tin người vay được bảo mật

Chúng tôi cam kết với bạn rằng thông tin cá nhân và hồ sơ vay tiền góp ngày TPHCM của bạn được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, bạn bè. Đội ngũ nhân viên giỏi, đông đảo và chuyên nghiệp. Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trong lĩnh vực tài chính tín dụng. Họ am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nóng tư nhân, vay tín chấp tiêu dùng, vay theo bảng lương, hợp đồng lao động. Tùy vào mỗi gói vay mà cách thanh toán với mức lãi suất khác nhau. Hãy gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn chúng tôi để được tư vấn vay tiền miễn phí và cụ thể hơn nhé.

Chúc anh chị sớm vay được tiền!

Lãi suất tham khảo

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày

Bình luận đã đóng.
0932 604 660