Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần huy động vốn để phát triển kinh doanh. Cần vay tiền nhanh trong ngày để trả tiền đơn hàng vừa mới nhập kho và các chi phí phát sinh hàng tháng của công ty. Gọi ngay cho chúng tôi khi cần bạn nhé.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ là một giải pháp dành cho những doanh nghiệp vừa mới thành lập. Hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ đã đi vào hoạt động lâu năm nhưng đang kẹt vốn để tiếp tục đầu tư vào các kế hoạch dự án mới. Thấu hiểu được khó khăn đó của quý công ty. Chúng tôi mở rộng cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 30 phút đến 2 giờ là có ngay tiền mặt trong tay. Nhận ngay tiền mặt hoặc nếu không bên mình sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho các bạn.

Hiện tại anh chị đã vay ngân hàng hoặc một công ty tài chính khác vẫn được hỗ trợ cho vay tiền nóng tư nhân không giữ giấy tờ gốc.

Hỗ trợ cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ
Hỗ trợ cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập

Doanh nghiệp nhỏ cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Hồ sơ cho vay tín chấp cho doanh nghiệp vừa thành lập cũng như đã hoạt động lâu năm. Chỉ cần có chứng minh nhân dân (CMND), sổ hộ khẩu (SHK) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Bản chính hay bảng sao vẫn được chấp nhận. Lưu ý nếu bản photo công chứng không quá 6 tháng là được nhé khách. Đặc biệt chúng em không giữ bất kỳ giấy tờ nào của các anh chị cả. Điều này giúp bảo mật thông tin của quý khách hàng khi vay vốn bên em. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy mà nhiều anh chị đã liên hệ lại tiếp tục vay vốn lần 2, thậm chí lần 3 mỗi khi kẹt vốn.

Không giới hạn số tiền vay nếu khách hàng có nhu cầu

Đến với dịch vụ cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ không những được vay 10 triệu, 50 triệu mà số tiền cao hơn thế nữa. Khung hạn mức vay cụ thể như sau mời anh chị tham khảo và chọn vay số tiền cho phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp mình

  • Vay nhanh 10 triệu đến 50 triệu đồng.
  • Vay 50 triệu đến 100 triệu đồng.
  • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
  • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
  • Từ 500 triệu trở lên 3 tỷ đồng.

Hạn mức dành cho 1 khách hàng là chủ công ty doanh nghiệp là 3 tỷ đồng. Vay số tiền trên 500 triệu yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo để thế chấp.

Lãi suất cho vay hấp dẫn dành cho quý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chúng tôi luôn mở rộng các gói cho vay nóng gấp lãi suất thấp, ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Không những cho doanh nghiệp mà cá nhân có nhu cầu vay vốn vẫn được ưu tiên về lãi suất nếu vay lần 2. Thủ tục bên em đơn giản chỉ cần chứng minh thư là được vay nóng 10 triệu rồi. Ai lại không có chứng minh nhân dân CMND và sổ hộ khẩu gia đình phải không nào. Chúng tôi tạo mọi điều kiện thuận lợi để anh chị được vay tiền nhanh trong ngày nhằm giải quyết khó khăn trước mắt.

  • Lãi suất vay thấp nhất: 5,5%/năm.
  • Lãi suất vay cao nhất: 8,5%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Thời gian trả dài hạn

Đến với dịch vụ của ngân hàng cho vay tín chấp doanh nghiệp chúng tôi. Phương thức thanh toán trả nợ cho vay trả góp rất linh hoạt và dài hạn. Các bạn được vay tiền góp ngày, trả theo tuần, góp mỗi tháng, góp đứng trả phần lãi suất thôi nhé. Tùy vào thu nhập hàng ngày, tuần, tháng của bản thân và chi tiêu của gia đình mà bạn chon gói trả với khả năng của mình.

Hiện tại bên mình có các gói góp trong 30, 40, 50, 60, 70, 80, 90, 100 dài nhất là 365 ngày. Số tiền doanh nghiệp bạn vay càng cao thì thời hạn thanh toán càng dài hạn.

Khu vực hỗ trợ cho vay nhanh nhất

Ngân hàng chúng tôi đa dạng về các gói sản phẩm vay, thủ tục vay tiền nhanh vô cùng đơn giản. Hỗ trợ cho vay tpbank cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đóng chân trên khắp các quận, huyện của TPHCM. Trong đó, chúng tôi cho vay nhanh nhất là Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4. Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11. Quận 12, Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Tân. Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Gói sản phẩm này là hình thức cho vay trả góp. Không yêu cầu anh chị phải thế chấp tài sản vì đâu phải ai cũng có tài sản để cầm cố hay thế chấp phải không ạ. Bên mình không yêu cầu anh chị phải chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng của mình. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình. Đảm bảo có vay có trả như trong hợp đồng đã ký kết trước đó khách hàng nhé.

Hợp tác với Ngân hàng Nhà Nước

Với kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm trong ngành tài chính ngân hàng. Công ty hiện tại đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn như Agribank, BIDV. VPBank, HDBank, DongA Bank, Vietcombank, Techcombank, Viettinbank, Sacombank. ABBank, HD Sài Gòn, Ngân hàng chính sách xã hội… Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản.

Đến kỳ hạn trả nếu đại diện công ty không có thời gian đến văn phòng bên em giao dịch thì sẽ có nhân viên bên mình qua thu tiền góp hộ. Hoặc công ty cũng có thể chuyển khoản qua cho chúng tôi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả hai bên phải không ạ.

Vay tiền nhanh trong ngày không thẩm định nhà
Vay tiền nhanh trong ngày không thẩm định nhà

Thời gian làm việc trực tuyến

Thời gian làm việc bên em 24/7, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả ngày lễ, tết và các ngày nghỉ trong năm, trực tuyến từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày. Khi cần vay tiền gấp trong ngày mà không biết ở đâu cho vay uy tín và đảm bảo. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào đường dây nóng bên mình để được tư vấn vay mượn tiền miễn phí.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 604 660